Huong dan lam mai xep di dong

huong dan lam mai xep di dong mang lại hiệu quả che nắng  mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Công ty chuyên cung cấp nhiều loại máy che với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

 huong dan lam mai xep di dong Chủ yếu phục vụ cho quán cafe, quán nhậu, tiệc cưới,nhà hàng sân vườn, hồ bơi,khu vui chơi giả trí,hội chợ không gian lớn là sản phẩm Mái che lượn sóng mưa nắng tiện ích và hiệu quả nhất hiện nay rất được ưa chuộng và lắp đặt nhiều ở quán cafe, quán nhậu, nhà hàng,tiêc cưới, hồ bơi, sân vườn..

huong dan lam mai xep di dong

  khi lắp đặt mái hiên lượn sóng phải lựa chọn cách làm cũng như vị trí hợp lý.Mái hiên lượn sóng được sử dụng hiệu quả nhất trong việc che nắng, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào ngôi nhà, hoặc che mưa, không có tác dụng với những con gió lớn. Mái hiên lượn sóng được lắp đặt đúng vị trí sẽ làm cho nơi ăn chốn ở, nơi thư giãn sẽ thoái mái, tuyệt vời hơn.

Trong những kiểu dáng mái hiên thuần túy như mái che, MAI VOM thì mái hiên lượn sóng cũng được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Ưu điểm của MAI HIEN LUON SONG là dễ lắp đặt thiết kế, phù hợp với các vị trí đón nóng đón gió như trước nhà, ban công, hồ bơi. Mái hiên lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp các thao tác kéo ra kéo vào được dễ dàng hơn.Với sự tiện dụng đã được chứng minh qua thời gian sử dụng của việc lam mai hien quan 12, nhà sản xuất ngày càng cho ra nhiều loại MAI HIEN hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, trong đó loại mái hiên lượn sóng cũng đang được nhiều người quan tâm đến.

 Khi trời nắng bạn dễ dàng kéo mái hiên ra che đi cái nắng chói chang, nhưng khi đêm về ngồi dưới mái hiên nhà bạn muốn được tận hưởng không khí mát lành trọn vẹn từ thiên nhiên và được ngắm bầu trời về đêm thì ta cũng dễ thu gọn mái hiên lượn sóng lại.Loại mái bạt xếp lượn sóng có cấu tạo gần giống với mái hiên di động, không mang tính cố định, mang đến sự linh hoạt cao trong quá trình sử dụng, chẳng phải điều này là rất tiện lợi đó sao.

ƯU ĐIỂM lam mai xep di dong

Che được không gian lớn từ 15m-300m vuông mổi mái và trả lại không gian tự nhiên khi không sử dụng.Đối với mái xếp nhỏ: sử dụng kéo tay rất nhẹ nhàng và êm ái. Đối với mái xếp lớn: sử dụng bằng mô tơ kéo, điều khiển bằng Remote từ xa…thời gian bảo hành 2 năm theo sản phẩm.

Bạn cần mua vật tư về tự làm mái xếp di dộng lượn sóng! Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp và  huong dan lam mai xep di dong  chuyên nghiệp tư vấn. hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc truy cập để tham khảo dịch vụ bán vật tư mái xếp  

Hình ảnh Các bước huong dan lam mai xep di dong


huong dan lam mai xep di dong Bước 1

huong dan lam mai xep di dong Bước 2


huong dan lam mai xep di dong Bước 3


huong dan lam mai xep di dong Bước 4


huong dan lam mai xep di dong Bước 5


huong dan lam mai xep di dong Bước 6


huong dan lam mai xep di dong Bước 7

huong dan lam mai xep di dong Bước 8


huong dan lam mai xep di dong Bước 9


huong dan lam mai xep di dong Bước 10


huong dan lam mai xep di dong Bước 11

huong dan lam mai xep di dong Bước 12


huong dan lam mai xep di dong Bước 13


huong dan lam mai xep di dong Bước 14


huong dan lam mai xep di dong Bước 15

huong dan lam mai xep di dong Bước 16

220.000 Xem thêm »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *