Đối với khách hàng nội thành TP Hà Nội & Hồ Chí Minh

  • Quý khách trong nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm và lắp đặt tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác trên toàn quốc

  • Khách hàng ở các tỉnh khác sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện. Sau đó sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn lắp đặt từ xa.
  • Đối với đơn hàng 3.000.000 vnđ trở lên sẽ được nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Thời gian giao hàng

  • Maixephoaphat.vn sẽ vận chuyển cửa lưới, giàn phơi, bạt che trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1 – 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và tùy theo khu vực.
  • Khi Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất.

Lưu ý trong chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

Maixephoaphat.vn có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước. Sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.