Top 7 mẫu dù che nắng sân trường, sân khấu trường học đẹp mua bán cho thuê dù sân trường giá tốt

Nhu cầu tìm kiếm mua, thuê các dù che sân trường cho các địa điểm sân trường, sân khấu đang ngày tăng cao. Nguyên nhân bởi các loại này giúp người dùng có được những khoảng không gian có bóng mát. Hiện nay trên thị thường cũng có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp, mua bán, cho thuê các loại này. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì ngay bây giờ hãy theo dõi bài viết dưới đây của maixephoaphat để lựa chọn loại thích hợp nhất. 

Dù sân trường loại to đường kính 35m

Đối với những sân trường có không gian rộng lớn thì dù che là một giải pháp thông minh để bảo vệ những tác động của thời tiết. Với loại dù có đường kính 35m, khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm và lợi ích sau đây:

 • Với đường kính 35m, mang lại cho người dùng không gian bóng mát rộng lớn. Giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.
 • Thiết kế vô cùng lớn, loại dù đường kính 35m có thể che phủ được khoảng không gian rộng lớn. Có thể là những sự kiện ngoài trời hoặc sân trường. Điều này giúp cho mọi người có thể tránh được những tác động của thời tiết như nắng, mưa,…
 • Khi thời tiết nắng quá khắc nghiệt sẽ có nhiều tia UV. Loại tia UV này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của da. Do đó khi sử dụng loại dù cỡ lớn này, mọi người sẽ bảo vệ được khỏi các tác động của tia UV. 
 • Khi lượng nhiệt tăng cao thì nhiệt độ bề mặt sân trường cũng rất nóng. Điều này khiến cho nhiều mọi người không thoải mái trong mọi hoạt động. Nên nếu khi sử dụng các loại dù che cỡ lớn này, chúng ta sẽ giảm được lượng nhiệt rất cao. 
 • Không những thế, điểm khiến mọi người thích đó là loại dù này cũng rất dễ di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Khi đó người dùng có thể thay đổi mọi vị trí mà mình có nhu cầu. 

Xem ngay ⇒ Top 6 mẫu mái che nhà hàng quán ăn, mái xếp quán nhậu hot nhất hiện nay
Xem ngay ⇒ Xưởng may bạt mái xếp bạt kéo gia công theo yêu cầu giá từ 46000đ
Xem ngay ⇒ Ô dù sự kiện là gì? Báo giá dù tròn lớn che sự kiện ngoài trời rẻ nhất

dù che
Dù sân trường loại to đường kính 35m

Dù che nắng sân trường loại lớn đường kính 30m

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc dù che cỡ nhỏ hơn thì có thể tham khảo loại đường kính 30m. Loại này có những ưu điểm và lợi ích sau đây:

 • Đường kính 30m đủ làm bóng mát trong một khuôn viên bạn cần. Tạo ra một không gian vừa đủ, dễ chịu cho tất cả các học sinh. 
 • Loại dù này tạo điều kiện thuận lợi, che nắng trong một khoảng không gian nhất định. Khá thích hợp cho những hoạt động ngoại khóa của học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các hoạt động cần dùng sức nhiều như thể dục. 
 • Mọi người có thể sử dụng loại này và chia ra ra nhiều địa điểm khác nhau. Điều này sẽ giúp cho những không gian cần bóng mát được che đầy đủ. Tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ngoại khóa lớn có sự tham gia của nhiều người. 
 • Ngoài ra, nếu sân trường có trang bị những vật dụng, đồ dùng đặt trên sân,  khi để ngoài trời lâu ngày sẽ dễ bị hư hỏng. Do đó nếu sử dụng loại dù này để che, các vật dụng sẽ hạn chế được các tình trạng hư hỏng khi để ngoài trời trong thời gian quá lâu. 
dù che
Dù che nắng sân trường loại lớn đường kính 30m

Dù sân trường loại chữ A 1200m2

Dù che chữ A kích cỡ 1200m2 là một trong những loại được nhiều người tìm kiếm để thuê nhất. Bởi nó khá tiện dụng và có thể dùng trong một khoảng không gian rất lớn. Dưới đây là những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng loại dù kích cỡ 1200m2:

 • Thiết kế vô cùng độc đáo là hình chữ A đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt trong nhiều loại dù. Với thiết kế này, sân trường sẽ như có thêm một diện mạo hoàn toàn mớ, đầy tính nghệ thuật.
 • Loại dù chữ A khá thích hợp với những khoảng không gian rộng lớn mang tính tập thể. Có thể sử dụng trong các sự kiện quan trọng với sự tham gia của nhiều người. Khi đó mọi người có thể thoải mái di chuyển trong khoảng không gian ấy mà không sợ bị ảnh hưởng bất cứ vấn đề nào. 
 • Mọi người sẽ hạn chế được các tình trạng thời tiết như mưa quá to, gió lớn. Với kích cỡ lớn, loại dù này sẽ giúp bảo vệ mọi người thoát khỏi những tác động đó. 

Loại dù này có kích cỡ khá lớn, tuy nhiên độ đảm bảo còn phụ thuộc vào chất liệu của mỗi loại. Thông thường nếu như người dùng muốn thuê để che nắng thông thường ở các sự kiện có thời tiết ổn định thì có thể chọn loại mỏng. Còn đối với những trường hợp có thời tiết gắt thì có thể chọn loại có chất liệu dày hơn. Bởi nó có thể đảm bảo được sự ảnh hưởng lớn của thời tiết như nắng gắt hay mưa lớn,… 

dù che
Dù sân trường loại chữ A 1200m2

Dù che sân trường đường kính 20m

Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng loại dù che có kích cỡ vừa đủ thì có thể tham khảo loại đường kính 20m. Đây là loại đường nhiều trường học sử dụng nhất bởi nó có kích cỡ vừa đủ, không quá nhỏ. Loại này có những ưu điểm và lợi ích sau đây:

 • Tạo bóng mát trong một không gian vừa đủ, không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo được che nắng, che mưa.
 • Giảm nhiệt độ của ánh nắng mặt trời trong một khoảng không gian nhất định mà mình có nhu cầu. Khi đó người dùng sẽ hạn chế và tránh né được ánh nắng mặt trời.
 • Dễ dàng di chuyển qua những vị trí che khác nhau nếu như có nhu cầu thay đổi địa điểm bóng mát. Đặc biệt đối với những ai có nhu cầu di chuyển ở một vị trí nhất định nào đó để tạo bóng mát cho mỗi lần sử dụng. 

Phân khúc giá của loại này hiện nay trên thị trường không quá cao. Nó còn có sự khác biệt về mức giá do còn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất. Loại mỏng thông thường sẽ có mức giá thấp, còn các loại dày sẽ có mức nhỉnh hơn một chút. Trường hợp người dùng nếu muốn giảm chi phí thì có thể lựa chọn những loại mỏng. Tuy nhiên hãy đảm bảo vẫn phải tạo được không gian có bóng mát để có thể thoải mái hoạt động ngoài trời. 

dù che
Dù che sân trường đường kính 20m

Dù sân trường đường kính 15m

Loại dù che đường kính 15m khá thích hợp đối với những ai chỉ có nhu cầu sử dụng bóng mát nhỏ. Người dùng nếu có nhu cầu sử dụng không gian bóng mát cỡ nhỏ thì có thể sử dụng loại này để tạo bóng mát. Loại này được sử dụng bằng vải nhựa dẻo, vải bạt,… Giá thành của loại này so với những loại kích cỡ lớn hơn thì khá mềm. Do đó loại này khá thích hợp với những ai muốn giảm thiểu chi phí. 

Tuy nhiên loại này cũng có một nhược điểm nhất định đó là độ bền không cao. Nguyên nhân bởi loại này được sử dụng nguyên liệu không phải chất lượng cao. Do đó khi sử dụng lâu trong một khoảng thời gian dài. Nếu chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường xung quanh như nắng, mưa thì có thể bị mòn, phai màu,… Khi đó người dùng cần phải thay đổi loại mới mới có thể tiếp tục có được bóng mát. 

Dù sân trường lệch tâm vuông 2 m5, 3m,3m5,4m

Dù che sân trường lệch tâm vuông có lẽ là một trong những loại có mức giá thành khá cao hơn so với các dù còn lại. Nguyên nhân bởi loại này được thiết kế vô cùng chắc chắn. Chất liệu bên trên dù được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng cao. Do đó khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài, loại dù này cũng lâu hư hỏng hơn so với các loại khác.

Một điểm khiến người cũng khá thích thú đó và chân đứng của loại này khá chắc chắn. Được thiết kế cho chân trụ vững chắc, nguyên liệu chất lượng. Do đó thời gian sử dụng cũng rất lâu. Đây là một trong những lợi ích đối với những ai muốn sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, không gian tạo bóng mát của loại dù này cũng rất lớn. Do đó loại này được khá nhiều địa điểm như sân trường, quá cafe sử dụng. Ngoài ra, với loại này, người dùng có thể di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Bởi đa phần dưới chân dù đều có những bánh xe, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển. 

dù che
Dù sân trường lệch tâm vuông 2 m5, 3m,3m5,4m

Dù che sân trường chính tâm 2m5, 3m, 3m5

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dù che kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp. Các loại dù chính tâm 2m5, 3m hay 3m5 cũng khá được ưa chuộng trên thị trường bởi nó có kích cỡ nhỏ gọn. Đặc biệt thích hợp che cho những sân khấu nhỏ ở các sự kiện sân trường. Kích cỡ khác nhau thì mức giá cũng có sự khác biệt đôi phần. Tuy nhiên đều này vẫn không đáng kể. 

Loại dù này chỉ đủ che trong một khoảng không gian nhỏ. Do đó người dùng cần nên lưu ý chọn loại thích hợp. Tùy thuộc vào không gian mà mình muốn tạo bóng mát để chọn loại kích cỡ thích hợp.

dù che
Dù che sân trường chính tâm 2m5, 3m, 3m5

Báo giá mua bán cho thuê các loại dù che nắng sân trường học mới nhất

Nhu cầu sử dụng dù che càng cao thì các đơn vị cung cấp cũng ngày càng nhiều. Hiện nay nhiều đơn vị trên thị trường cũng bán và cho thuê các loại dù này để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên mỗi loại đều có một mức giá khác nhau. Loại cỡ lớn thông thường sẽ có mức giá cao hơn. Do đó người dùng cần phải xem xét, muốn tạo không gian bóng mát bao nhiêu để chọn thuê loại phù hợp.

Nếu mọi người muốn mua sử dụng lâu dài thì có thể tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp các loại dù này. Khi đến với maixephoaphat, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiều loại khác nhau. Bao gồm những ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại. Đồng thời tư vấn loại nào thích hợp sử dụng theo môi nhu cầu của người dùng. Sau đó đơn vị sẽ báo giá trực tiếp để khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp.

Có thể nói dù che mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích khác nhau. Do đó đây luôn là một trong những sản phâm có lượng cung cầu rất lớn trên thị trường. Phân khúc giá của mỗi loại đều có sự chênh lệch, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nguyên vật liệu sản xuất như thế nào. 

Lời kết 

Nội dung bài viết trên đây đã đưa ra hàng loạt các loại dù che phổ biến trên thị trường. Đồng thời cũng đã nêu ra những ưu điểm và lợi ích của từng loại. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thể nắm bắt được những điều cần thiết. Nếu có nhu cầu thuê, mua dù sân trường thì hãy liên hệ ngay đơn vị maixephoaphat chuyên cung cấp nhé. Bạn sẽ nhận được những lời tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

220.000 Xem thêm »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *