Mái che cao cấp Hòa phát đến với đảo ngọc Phú Quốc Mái hiên, mái che di động, mái che cao cấp… đều rất cần thiết cho các công trình và không gian sống hiện đại ngày nay. Những khu trung tâm, thành phố lớn ít cây cối che nắng nên việc sử dụng mái che, mai xep thường xuyên là điều cần thiết, tuy nhiên có những nơi xa xôi, cách đất liền hàng trăm km cũng cần sử dụng đến dòng sản phẩm mái che thông dụng này.

Thiên đường đảo ngọc Phú Quốc là một trong số những hòn đảo đầu tiên được đầu tư xây dựng nhiều công trình vu chơi, giải trí, du lịch sinh thái… cao cấp, hiện đại. Và đương nhiên, trong việc hỗ trợ xây dựng không gian, mai hien di dong Hòa phát Viet Nam chính là một trong số những đơn vị thi công mái che uy tín, tự hào được mang sản phẩm cao cấp, bền đẹp của mình ra với các công trình trên đảo ngọc.

Mới đây, Phú Quốc cho xây dựng khu vui chơi giải trí, sở thú bán hoang dã mang tên Vinpearl Safari, được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng và hứa hẹn nhiều điều thú vị cho du khách. Và đương nhiên, hệ thống mái che sân vườn nơi đây cũng được Havico lắp đặt, xây dựng và thiết kế một cách kỹ lưỡng, chắc chắn, an toàn, cao cấp và bền đẹp với thời gian…

 

 

Tọa lạc tại khu rừng nguyên sinh, hệ thống mái che nơi đây cũng phải được thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp với không gian. Một hệ thống trụ, khung chắc chắn bằng thép được dựng lên, thêm vào đó là phần sườn, giá đỡ để căng mái che cũng được đầu tư kỹ lưỡng.

Bạn có thể tưởng tượng đến cây nấm, khung của mái che nơi đây cũng vậy, đó là những cây nấm với hệ thống khung liền kề nhau, tiện cho việc căng bạt mái che, tạo nên một không gian động đáo vô cùng. Bạn hãy tưởng tượng, giữa một không gian thiên nhiên rộng lớn như thế lại có một khu mái che hiện đại, kiểu dáng thú vị, màu sắc nổi bật xuất hiện, làm xua tan sự hoang sơ và mang sự tươi mới từ đất liền ra với nơi đây.

Vinpearl Safari Phú Quốc nhờ đến sự hỗ trợ của sản phẩm mái che Hòa phát để tạo không gian cho khách du lịch nghỉ ngơi, thư giản, ăn uống, tránh cái nắng gay gắt và những cơn mưa bất chợt. Việc làm này vừa đơn giản, nhanh chóng, dễ thi công, đơn giản hóa khâu nguyên vật liệu và đặc biệt tiết kiệm chi phí rất nhiều.

mai hien di dong Hòa phát Viet Nam có rất nhiều dòng mái che resort mới lạ, độc đáo và cao cấp, có thể cng cấp cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng và bất kỳ nơi đâu. Sản phẩm băng qua biển, ra với đảo xa cũng chính là một thành tích đáng kể mà hãng mái che uy tín này đạt được, tạo thêm một niềm tin mới cho khách hàng.

Bài viết khác