Mái xếp di động được sử dụng một cách linh hoạt và đa năng. Trong điều kiện thời tiết thoáng mát có thể xếp lại để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Trong điều kiện nơi gió hoặc nắng lớn, các tấm bạt được kéo ra để tránh sự tác động của mưa nắng.

  Các sản phẩm mái xếp di động  ngoài tác dụng che nắng mưa thì còn có tính thẩm mĩ cao vì thế nó còn có tác dụng trang trí tạo nên sự nổi bật cho công trình. Khi thời tiết thay đổi nắng quá hay oi bức  , mọi người thường mong muốn vào những nơi có bóng mát hoặc những sân nhỏ có mái che để trốn nóng.

Với khả năng bao phủ toàn diện tích lớn, mái xếp di động đa năng có vai trò rất lớn trong việc che nắng che mưa bảo vệ các vật dụng cũng như chúng ta khỏi các yếu tố thời tiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết thay đổi thất thường nữa.

 Tùy theo vị trí khác nhau hoặc loại hình kết cấu và hình thức mà các nhà đầu tư lắp đặt các loại khác nhau, có thể kể đến loại cố định là phần mái sử dụng tôn, và loại di động là phần mái sử dụng bạt che. Loại sử dụng bạt che rất thuận tiện, có thể sử dụng loại bạt che hứng sáng hoặc có thể sử dụng loại che nắng.

>>> Mẫu mai xep di dong đa năng

>>> Mẫu mai xep đa năng

Khả năng linh hoạt cao và tiên dụng chính là yếu tố tạo nên sức hút của các loại mái xếp cho cuộc sống 
 

Bài viết khác