Mái xếp di động được sử dụng một cách linh hoạt và đa năng. Trong điều kiện thời tiết thoáng mát có thể xếp lại để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Trong điều kiện nơi gió hoặc nắng lớn, các tấm bạt được kéo ra để tránh sự tác động của mưa nắng.

  Các sản phẩm mái xếp di động  ngoài tác dụng che nắng mưa thì còn có tính thẩm mĩ cao vì thế nó còn có tác dụng trang trí tạo nên sự nổi bật cho công trình. Khi thời tiết thay đổi nắng quá hay oi bức  , mọi người thường mong muốn vào những nơi có bóng mát hoặc những sân nhỏ có mái che để trốn nóng.

Với khả năng bao phủ toàn diện tích lớn, mái xếp di động đa năng có vai trò rất lớn trong việc che nắng che mưa bảo vệ các vật dụng cũng như chúng ta khỏi các yếu tố thời tiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết thay đổi thất thường nữa.

 Tùy theo vị trí khác nhau hoặc loại hình kết cấu và hình thức mà các nhà đầu tư lắp đặt các loại khác nhau, có thể kể đến loại cố định là phần mái sử dụng tôn, và loại di động là phần mái sử dụng bạt che. Loại sử dụng bạt che rất thuận tiện, có thể sử dụng loại bạt che hứng sáng hoặc có thể sử dụng loại che nắng.

>>> Mẫu mai xep di dong đa năng

>>> Mẫu mai xep đa năng

Khả năng linh hoạt cao và tiên dụng chính là yếu tố tạo nên sức hút của các loại mái xếp cho cuộc sống 
 

Bài viết khác
Khuyến mại lắp đặt mái hiên năm 2018

Khuyến mại lắp đặt mái hiên năm 2018

Trong năm 2018, có nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm và đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nhu cầu sang cửa nhà cửa cũng được nhiều chủ công trình quan tâm. Các chủ kinh doanh thì mong muốn sửa sang, thay mới để tạo diện mạo mới cho không gian, mở rộng...

Lắp đặt thi công mái hiên,mái xếp, mái vòm giá rẻ

Lắp đặt thi công mái hiên,mái xếp, mái vòm giá rẻ

Làm mái xếp, mái vòm, mái hiên giá rẻ uy tín, chất lượng

Lắp đặt mái che giếng trời hòa phát

Lắp đặt mái che giếng trời hòa phát

Lắp đặt mái che giếng trời hòa phát mang lại độ sáng, hứng gió đảm bảo dòng đối lưu không khí trong và ngoài nhà, khiến nhà bạn không bí hơi. Ngoài ra nó còn tạo sự ấn tượng vô cùng khi nhìn vào có cảm giác thật sành điệu.